Giới thiệu

Dịch vụ tổ chức sự kiện Ánh Dương Media – Địa điểm tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp cho mọi chương trình.

Ánh Dương Media được biết đến là công ty tổ chức sự kiện có quy mô và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, trở thành nơi gửi gắm tin cậy cho những hoạt động lớn của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • Bạn đang cần tìm công ty nhận dịch vụ tổ chức sự kiện cho các chương trình quảng bá sắp tới?

 • Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quá trình hoạch định và đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công, thu lại được những hiệu quả đáng kể?

 • Bạn không có nhiều kinh phí “thừa” để chi tiêu cho những phần “sai lầm” trong công tác tổ chức các sự kiện quy mô lớn?

 • Bạn không dễ dàng quy tụ được một đội ngũ nhân sự chủ lực để chương trình diễn ra theo kế hoạch?

 • Công ty bạn không có đủ các trang thiết bị cần thiết cho hoạt động sự kiện sắp sửa được tổ chức?

 

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện – Sự lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp

 

Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực quan trọng đối với hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu được nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Và thực tế, những nguồn lợi nảy sinh từ các chương trình này là hết sức đáng kể, quyết định đến năng lực thương hiệu trên thị trường. Chính vì thế, tìm kiếm một địa điểm nhận lên ý tưởng, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nguồn lực nhân sự vững vàng là hết sức quan trọng giúp công ty, doanh nghiệp bước gần hơn đến đỉnh vinh quang.

 

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện – Mang doanh nghiệp đến gần hơn với đỉnh cao thành công

 

Theo dòng phát triển của nhu cầu thời đại, hàng loạt đơn vị nhận tổ chức sự kiện đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và độ tin cậy thường khác nhau đáng kể, sinh ra tâm lý hoang mang trong lòng khách hàng trong quá trình tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện để “gửi gắm” những hoạt động sắp tới.

 

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sự kiện
Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín là quá trình vô cùng quan trọng

 

Bật mí những điều tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi đến với công ty tổ chức sự kiện Ánh Dương Media.

Bạn đang gặp khó khăn gì trong quá trình tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện trên thị trường?

 • Sự xuất hiện tràn lan của nhiều đơn vị, bạn không biết đâu mới là nơi mình muốn tìm, phù hợp nhất với nhu cầu thực tế?

 • Bạn đã từng gặp vấn đề không suôn sẻ với một số công ty nhận tổ chức sự kiện với các lời quảng cáo “có cánh” trên Internet, tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại tệ hại vô cùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động kinh doanh, nên với sự kiện sắp sửa diễn ra, bạn lo lắng quá khứ có thể lặp lại?

 • Bạn không có nhiều kinh phí để dành cho hoạt động sự kiện, bạn quan ngại không tìm được địa điểm nhận dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp?

 •  

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sự kiện
Bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện

 

Ánh Dương Media mang đến điều gì cho bạn?

Công ty tổ chức sự kiện Ánh Dương Media là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay, đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực hoạch định, lên ý tưởng, cung cấp trang thiết bị và tổ chức sự kiện cho các công ty, doanh nghiệp khác nhau trong và ngoài nước.

Ra đời từ năm 2004 cho đến nay, cái tên Ánh Dương Media không còn xa lạ với nhiều khách hàng, trở thành địa điểm được lựa chọn đầu tiên trong tiến trình tìm kiếm một nơi có thể mang xác suất sự kiện được tổ chức trọn vẹn và thành công lên đến 100%.

 • Ánh Dương Media lựa chọn tiêu chí chu đáo và cẩn thận làm hai yếu tố chủ lực trong các hoạt động tổ chức sự kiện do công ty đảm trách.

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để họ an tâm khi đến với Ánh Dương Media, tăng hiệu quả trong mục đích truyền thông và kinh doanh mà doanh nghiệp đang đeo đuổi.

Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ tổ chức sự kiện của Ánh Dương Media.

 

 1. Đội ngũ chuyên viên, chuyên gia, nhân viên tổ chức sự kiện nhiều kinh nghiệm.

Ánh Dương Media là nơi quy tụ một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ đều là những người đã có nhiều năm “vật lộn” với việc lên ý tưởng và điều phối, vận hành hầu như toàn bộ các khâu trong từng chương trình, hoạt động cụ thể.

Ngoài ra, họ sẽ cung cấp cho khách hàng những tư vấn hợp lý để có thể có cho mình nhiều phương hướng truyền thông và kinh doanh khác nhau từ hoạt động sự kiện, đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí tối ưu trong công tác tổ chức, vừa mang lại cho doanh nghiệp những nguồn thu thặng dư đáng kể.

 

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sự kiện
Đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

 

 1. Hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Đến với Ánh Dương Media, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mọi trang thiết bị cần cho công tác tổ chức sự kiện, chúng tôi đều có hoặc sẵn sàng đầu tư, miễn là nó phù hợp nhất với mục tiêu, định hướng, ý tưởng kinh doanh mà bạn đã hoạch định trước đó.

 • Vật dụng, trang thiết bị được chuẩn bị tỉ mỉ từ những cái nhỏ nhất cho từng nhân sự với các vai trò khác nhau.

 • Các trang thiết bị liên tục được cập nhật theo xu hướng hiện đại và tối tân.

 •  

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sự kiện
Vật dụng, trang thiết bị được chuẩn bị tỉ mỉ

 

 1. Nhân sự có tư duy nhạy bén và giàu ý tưởng sáng tạo.

Bạn chỉ cần cho Ánh Dương Media biết điều mà công ty, doanh nghiệp bạn hướng đến hoặc mục đích mà bạn muốn thu về từ hoạt động tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Hoạch định chương trình với nhiều ý tưởng sáng tạo của nguồn nhân sự chất lượng cao, tư duy hiện đại đã được “cọ xát” nhiều năm trong nghề.

 • Mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp dựa trên những hiểu biết, phân tích tâm lý khách hàng của đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Các dịch vụ mà Ánh Dương Media cung cấp.

Công ty Tổ chức sự kiện Ánh Dương Media mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau với ưu đãi vô cùng đáng kể.

 • Dịch vụ cung cấp trang thiết bị phục vụ sự kiện.

 • Dịch vụ nhận tổ chức sự kiện trọn gói với đầy đủ quy trình, từ lên ý tưởng cho đến công tác tổ chức hiện thực ý tưởng.

 • Dịch vụ quay phim, chụp hình.

 • Dịch vụ cung cấp nhân sự: chuyên viên tổ chức sự kiện, PG – MC – CA SĨ – NGƯỜI MẪU – LỄ TÂN – NHÓM NHẠC – NHÓM NHẢY – NHÓM MÚA chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 •  

Nhân sự khác
PG có ngoại hình và chiều cao

 

Người mẫu nữ
Người mẫu nữ thời thượng

 

Người mẫu Vũ Ngọc Anh
Người mẫu Vũ Ngọc Anh

 

Hot boy
Hot boy

Với những ưu điểm đầy tiềm năng và hiệu quả tuyệt vời, Ánh Dương Media quả thật là công ty tổ chức sự kiện đáng tin cậy nhất, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong quá trình tìm kiếm địa chỉ nhận tổ chức sự kiện từ A-Z hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp.

Truy cập ngay website: Ánh Dương Media để biết thêm chi tiết.