Tuyển dụng

TUYỂN PG, MC, NGƯỜI MẪU, MODEL, HOT GIRL  2018

Công ty tổ chức sự kiện Ánh Dương Media tiếp tục đợt tuyển dụng cho năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tìm PG, MC, Model, Người mẫu, Hot girl phục vụ sự kiện.

Là một công ty có danh tiếng trong nhiều năm liền Ánh Dương Media nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như uy tín trong cộng đồng nghệ sỹ. Chính vì vậy việc PG, MC, Model... hợp tác với chúng tôi sẽ tạo lên nhiều lợi thế, giá trị cho khách hàng cũng như tạo lên nguồn thu nhập lớn cho PG, MC, Model.... Có rất nhiều lý do bạn nên nộp hồ sơ cho Ánh Dương Media.

 

Tại sao bạn nên ứng tuyển PG, MC, Model... tại Ánh Dương Media:

- Ánh Dương Media có mức lương tốt nhất trong lĩnh vực event tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi cũng đòi hỏi khắt khe về ngoại hình, kỷ luật cũng như kỹ năng làm việc của PG, MC, Model...

- Khối lượng công việc nhiều, đảm bảo PG, MC, Model... có nguồn thu nhập ổn định.

- Trong suốt 12 năm, chúng tôi nỗ lực xây dựng hình ảnh của công ty, uy tín, chuyên nghiệp, môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh, chính vì vậy chúng tôi nói không với những công việc không nghiêm túc. Bạn hoàn toàn an tâm khi làm việc với Ánh Dương Media.

- Chúng tôi có tiềm lực cực mạnh về kinh tế, đảm bảo việc thanh toán, nhận lương theo quy định của công ty, không chịu tác nhân của bên ngoài. Ví dụ như các công ty cần chờ khách hàng thanh toán mới thanh toán cho nhân sự. Điều này không diễn ra ở Ánh Dương Media.

- Kỹ năng catwalk, makeup, biểu cảm khuôn mặt, diễn xuất... là những thứ bạn sẽ được bổ xung khi làm việc với Ánh Dương Media. Những kinh nghiệm đó không những giúp bạn hoàn hảo hơn trong công việc mà còn trong cuộc sống.

- Đây là một dạng hợp đồng partime theo ca, PG, MC, Model... hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc học tập.

 

Yêu cầu bắt buộc khi tuyển dụng:

- Tuyển PG, MC, Model... cao trên 1m65 (tối thiểu chưa tính guốc)

- Mặt xinh (mũi cao, khuôn mặt thanh thoát).

- Da trắng.

- Cơ thể cân đối (thon thả, không béo, không gầy).

- Khả năng giao tiếp tự tin, hòa đồng (Ngoại ngữ tốt là một lợi thế cho các project làm việc với khách nước ngoài).

- Biết makeup.

- Tinh thần trách nhiệm cao.

Đây là các tiêu chí tối thiểu của chúng tôi. Nếu thiếu một trong số những điều kiện đó, hồ sơ của bạn sẽ bị loại. Nếu đáp ứng được những tiêu chí trên xin mời đến với biểu mẫu tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi.

 

Thủ tục đăng tuyển PG, MC, Model... hết sức đơn giản chỉ với 4 cách sau:

- Sử dụng facebook hashtag để thông báo cho bộ phận quản lý nhân sự của Ánh Dương Media địa chỉ facebook của bạn. Chúng tôi sẽ truy cập facebook của bạn để xem hình ảnh.

- Gọi điện thoại đến hotline 088 662 7799

- Gửi nội dung, hình ảnh của bạn vào hòm thư tochucsukienaz.com@gmail.com

- Ứng tuyển tại địa điểm Số 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội